GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 (PHẦN 2)

High Kick 2: Through the Roof High Kick (2009)

HD Phụ đề Full 126/126

Đạo diễn: Kim Byeong-Wook,

Diễn viên: Lee Soon-Jae Lee Soon-Jae Kim Ja-Ok Kim Ja-Ok Jung Bo-Suk Jung Bo-Suk Oh Hyun-Kyung Lee Hyeon-Kyeong Daniel Choi Lee Ji-Hoon Hwang Jung-Eum Hwang Jung-Eum

Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước

Quốc gia: Hàn Quốc

Nhà sản xuất: Chưa rõ

Năm sản xuất: 2009

Xem phim

Nội dung phim

GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 (PHẦN 2): là bộ phim tiếp nối câu chuyện của phần 1, kể về những mẩu chuyện nho nhỏ xảy ra từ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày trong một gia đình vui nhộn. Mỗi thành viên đều có một cá tính và cách sống khác nhau. Chính những mâu thuẫn này, kết hợp cùng lối làm phim sitcom điển hình, các nhà làm phim đã khiến khán giả Hàn Quốc, nhất là thiếu niên, thích mê tơi và say sưa theo dõi. Phim này được trao giải chương trình giải trí hay nhất do MBC của Hàn Quốc chọn.

Về mặt nội dung, bộ phim hoàn toàn không phải là sự tiếp nối của phần 1. Nội dung phim không liện quan đến phần 1. Tuy vậy, cốt truyện của bộ phim lại có motip khá giống và tương đồng với phần 1. Câu chuyện cũng xoay quanh những chuyện gia đình, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, cách giải quyết những mâu thuẫn xung dột giữa họ tạo ra những tiếng cười tự nhiện.

Bình luận về phim